ทางเมเจอร์ฝากประชาสัมพันธ์ตำแหน่งงาน

Hits: 110

สำหรับผู้ที่สนใจตำแหน่งในด้านการใช้ภาษาต่างประเทศ

เนื่องด้วยทางบริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) มีความต้องการรับสมัครพนักงานให้บริการ ประจำโรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์  และควอเทียร์ ซีเนอาร์ตซึ่งสาขาดังกล่าวตั้งอยู่ในศูนย์การค้า พารากอน และห้างสรรพสินค้าเอ็มควอเทียร์ ซึ่งมีลูกค้าที่มาใช้บริการเป็นนักธุรกิจ นักท่องเที่ยวชาวจีน ชาวญี่ปุ่น  ที่มาอาศัยหรือทำงานอยู่ที่ประเทศไทยเป็นจำนวนมาก  ทางบริษัทฯ ยินดีอย่างยิ่งที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการเปิดโอกาสให้กับ นิสิต นักศึกษาที่สนใจเข้ามาร่วมงาน

ดังนั้น  ทางบริษัทฯ จึงขอความอนุเคราะห์ท่านช่วยประชาสัมพันธ์ตำแหน่งงานให้กับ นิสิต นักศึกษา ผู้ที่สนใจ หรือบัณฑิตที่ศึกษาจบแล้ว และกำลังมองหางานทำอยู่ สามารถมาสมัครงานเพื่อร่วมเติบโตไปกับเรา หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อสอบถามได้ที่คุณริว 084 439 1353, คุณอัง 084 439 1361  (ตามเอกสารแนบ)

• รับสมัครพนักงานประจำ พารากอน

• รับสมัครพนักงานประจำ เอ็มควอเทียร์

แชร์ไปยัง...